07:49 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

Kỳ họp thứ 12 – HĐND huyện Yên Mô khóa XIII

Kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong 2 từ ngày 19 đến ngày 20/12/2019.

Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Ninh Bình khóa XX

Sáng ngày 18/12, HĐND thành phố Ninh Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 10. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí trong Đoàn ĐBQH tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Ninh Bình; lãnh đạo Văn phòng: Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh.

Kỳ họp thứ 10 - HĐND thành phố Tam Điệp khóa VIII

Sáng ngày 18/12/2019, HĐND thành phố Tam Điệp khai mạc kỳ họp thứ 10- HĐND thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ của huyện và các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Tam Điệp.

HĐND huyện Hoa Lư tổ chức kỳ họp thứ 10

Sáng ngày 18/12, HĐND huyện Hoa Lư tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XIX. Dự phiên khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Hoa Lư.

HĐND huyện Nho Quan khai mạc Kỳ họp thứ 10, khóa IX

Sáng 17/12, HĐND huyện Nho Quan đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có các đồng chí: Tống Quang Thìn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đỗ Việt Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bùi Văn Phương, TUV, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Nho Quan.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp thư 11 – HĐND huyện Yên Mô khóa XIII

Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong 2 từ ngày 18 đến ngày 19/7/2019.

Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Yên Mô

Ngày 04/4/2019, tại Hội trường Huyện ủy, HĐND huyện Yên Mô đã tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIII. Dự kỳ họp có đ/c Mai Văn Tuất, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; đ/c Đinh Thúy Ngần, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Mô và các đ/c trong BTV Huyện uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; các vị đại biểu HĐND huyện khóa XIII; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng tham dự kỳ họp.

Một góc thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình: Nỗ lực thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX, Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đã phát huy tiềm năng, lợi thế, với tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, đổi mới để có những bứt phá, vươn lên, đạt nhiều kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực. Trong 15 chỉ tiêu Đại hội XIX Đảng bộ thành phố đề ra, có 5/15 chỉ tiêu đã đạt kế hoạch, các chỉ tiêu khác cơ bản tiệm cận đến mục tiêu đã đề ra. Kết quả này đã góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của thành phố, đem lại diện mạo tươi sáng hơn cho đô thị trung tâm của tỉnh.