06:53 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Thành phố Ninh Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh

Công tác tiếp công dân, giám sát, đôn đốc việc giải quyết đơn thư đề nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân ở Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Ninh Bình

Công tác tiếp công dân của đại biểu HĐND tỉnh là một trong những nhiệm vụ của đại biểu có vai trò, ý nghĩa quan trọng đối với công tác xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Thông qua hoạt động tiếp công dân để tiếp nhận, phân loại các đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân và chuyển đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật; kịp thời kiến nghị giải quyết những vướng mắc, bức xúc của công dân trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; giám sát các cơ quan quản lý nhà nước, đảm bảo thực thi pháp luật, quyền và lợi ích của công dân; hướng dẫn công dân thực hiện quyền kiến nghị, phản ánh, khiếu nại, tố cáo đúng pháp luật; giải thích, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến công dân.

HĐND thành phố Ninh Bình khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 2

Trong 2 ngày 10 &11/8, HĐND thành phố Ninh Bình khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 2 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, quyết định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện Gia Viễn khóa XIX

Ngày 5/8, HĐND huyện Gia Viễn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 2. Dự kỳ họp có các đồng chí: Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại tá Nguyễn Ngọc Thạch - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Gia Viễn.

Chi tiết»

Thực hiện các chính sách phát triển kinh tế - xã hội vùng đặc biệt khó khăn bãi ngang ven biển huyện Kim Sơn

Cồn Thoi, Kim Tân, Kim Mỹ, Kim Hải, Kim Trung, Kim Đông (huyện Kim Sơn) là 6/311 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo của nước ta giai đoạn 2013-2015 được Thủ tướng Chính phủ công nhận tại Quyết định số 539/QĐ-TTg ngày 01/4/2013. Là các xã đặc biệt khó khăn, thời gian qua có nhiều chương trình hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng, nhiều chính sách hỗ trợ đời sống người dân được tổ chức thực hiện nhằm phát triển kinh tế - xã hội vùng này.

HĐND thành phố Ninh Bình tổ chức thành công kỳ họp thứ 13

Ngày 09/3/2016, HĐND thành phố Ninh Bình đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 13 để tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011 - 2016.

HĐND huyện Nho Quan tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016

Sáng ngày 9/3/2016, HĐND huyện Nho Quan khóa VIII tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016. Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Chung Phụng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 ứng cử tại huyện Nho Quan; đại diện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Nho Quan.

Chi tiết»

Thường trực HĐND huyện Yên Mô dự kiến cơ cấu, thành phần và số lượng người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Căn cứ Điều 9 Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và các văn bản qui phạm pháp luật về công tác bầu cử, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô dự kiến cơ cấu, thành phần, phân bổ số lượng người của các cơ quan tổ chức, đơn vị ở huyện và các đơn vị hành chính cấp dưới, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế trên địa bàn giới thiệu để ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Khai mạc kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Kim Sơn khóa XVIII

Sáng 15/12, kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Kim Sơn khóa XVIII đã chính thức khai mạc. Đồng chí Trần Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Kim Sơn đã tới dự.

Chi tiết»

Các đại biểu dự khai mạc kỳ họp

Kỳ họp thứ 13, HĐND huyệnYên Mô khóa XII

Sáng ngày 16/12/2015, HĐND huyện Yên Mô long trọng khai mạc kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XII. Dự khai mạc kỳ họp, vể phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Mô, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh; về phía huyện có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.