Banner_header
10:02 ICT Thứ tư, 18/05/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Thứ năm - 08/02/2018 14:11

Sáng ngày 30/01, đồng chí Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình người có công, người cao tuổi tròn 100 tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn huyện Yên Khánh và Trung Tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐTB&XH; lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Đ/c Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà cụ Phạm Thị Mùi, xóm 2 Nam Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh

Đ/c Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà cụ Phạm Thị Mùi, xóm 2 Nam Cường, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Bùi Xuân An, là thương binh nặng ở tổ dân phố 5, thị trấn Yên Ninh; thăm chúc thọ và trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho cụ Phạm Thị Mùi năm nay tròn 100 tuổi ở xóm 2 Nam Cường, xã Khánh Cường; thăm và chúc Tết gia đình ông Phạm Văn Vân, 90 tuổi ở xóm Bắc xã Khánh Lợi, là hộ nghèo, bản thân già yếu.
 


Đ/c Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà ông Phạm Văn Vân, 90 tuổi là hộ nghèo xóm Bắc xã Khánh Lợi
 
Thăm hỏi, trò chuyện cùng các gia đình, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã bày tỏ sự trân trọng đối với những hi sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, chia sẻ những khó khăn của các gia đình. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân nói chung, các gia đình chính sách, hộ nghèo nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết. Và mong muốn thời gian tới, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con cháu vươn lên trong học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; góp phần phát triển quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.Đ/c Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh
 
Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã tới thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. Tại đây đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ vui mừng vì các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt được Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo. Đồng thời nhấn mạnh: Công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, chỉ đạo. Do vậy, thời gian qua tỉnh cũng đã dành một phần ngân sách nhất định và cũng đã huy động được sự vào cuộc của cả cộng đồng cho công tác này, góp phần đưa Ninh Bình trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc làm tốt công tác an sinh xã hội.
Đồng chí yêu cầu, mỗi cán bộ, nhân viên của Trung tâm Bảo trợ xã hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng các đối tượng, để Trung tâm thực sự trở thành ngôi nhà chung đầm ấm nghĩa tình cho mọi người.
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã trao quà và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh bước sang một năm mới sức khỏe, đón xuân vui vẻ, đoàn kết, ấm áp.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Thông tin Dân nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn