Banner_header
09:17 ICT Thứ hai, 04/07/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XII tại huyện Nho Quan

Chủ nhật - 21/02/2016 11:32

Ngày 17/11, tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh và HĐND huyện Nho Quan đã có buổi tiếp xúc với cử tri 7 xã: xã Gia Tường, Đức Long, Gia Thủy, Văn Phương, Văn Phong, Lạng Phong và Văn Phú của huyện Nho Quan.

Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó CT HĐND tỉnh; Đ/c Đinh Chung Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Đinh Thị Hinh, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Tổ trưởng TĐB số 4; lãnh đạo huyện Nho Quan và hơn 250 cử tri có mặt.

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nho Quan trình bày dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XIII, cũng như những giải quyết kiến nghị trước kỳ họp, cử tri các xã đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của đông đảo người dân.

Thay mặt Tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh, các đ/c đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm, nhất là về vấn đề điện sinh hoạt, việc bàn giao lưới điện hạ áp ở nông thôn cho ngành điện quản lý, đường giao thông nông thôn, hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa và các chính sách đối với những đối tượng tham gia công tác tại cơ sở…

                                                                                                Bùi Quốc Hiệp

Phòng Công tác Hội đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn