16:09 ICT Thứ năm, 20/01/2022

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật trong hoạt động cấp giấy phép xây dựng, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ tư - 19/08/2020 15:25

Sáng ngày 18/8/2020, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật trong hoạt động cấp giấy phép xây dựng, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp chế chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Cùng dự có các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo: các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Du lịch, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, UBND thành phố Tam Điệp, UBND huyện Hoa Lư.
Tại hội nghi, đa số các đại biểu nhất trí với dự thảo Kế hoạch giám sát, đồng thời đề nghị làm một số nội dung như: Về bố cục của báo cáo cần tách riêng nội dung giám sát đối với từng đối tượng giám sát; làm rõ phụ biểu kèm theo Kế hoạch giám sát; điều chỉnh phạm vi và nội dung giám sát đối với các đơn vị chịu sự giám sát cho phù hợp.
Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp chế cảm ơn và tiếp thu các ý kiến phát biểu. Đồng chí đề nghị bộ phận tham mưu tiếp thu các ý kiến phát biểu và hoàn thiện dự thảo Kế hoạch giám sát.

Tác giả bài viết: Tô Hồng Vân - Phòng Tổng hợp