Banner_header
08:12 ICT Chủ nhật, 26/06/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Lễ trao tặng 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 18/05/2021 16:48

Chiều ngày 18/5/2021, Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021 cho đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Bí thư Đảng bộ cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Thịnh Đức Tiền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, các đảng viên trong Đảng bộ.

Lễ trao tặng 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Thịnh Đức Tiền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao quyết định, chúc mừng, ghi nhận quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của đồng chí và mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Phạm Hồng Thái tiếp tục nỗ lực không ngừng rèn luyện, phấn đấu để tiếp tục đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm gương sáng cho đảng viên và quần chúng noi theo.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Phạm Hồng Thái bày tỏ niềm vinh dự, xúc động và cũng là trách nhiệm lớn lao; đồng chí cảm ơn Đảng, tình cảm sâu sắc của các thế hệ đi trước, của đồng chí, đồng nghiệp luôn sát cánh với đồng chí trong công tác. Thời gian tới, đồng chí hứa ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa, rèn luyện và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; làm tốt nhiệm vụ người Đảng viên, xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ, Chi bộ.
Thay mặt Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Bí thư Đảng bộ tặng hoa, chúc mừng và mong thời gian tới đồng chí Phạm Hồng Thái tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp của Đảng; tham gia giáo dục bồi dưỡng, giúp đỡ thế hệ trẻ; tiếp tục tham gia lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Tích cực, trách nhiệm trong hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh, cũng như góp phần xây dựng cơ quan HĐND tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Văn phòng HĐND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn