03:18 EST Thứ bảy, 22/01/2022

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ khi giảng năm học mới tại trường mầm non Mai Sơn, huyện Yên Mô

Thứ sáu - 07/09/2018 03:26

Sáng ngày 05/9/2018, Trường mầm non Mai Sơn, huyện Yên Mô tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về dự khai giảng và chung vui với các cháu Trường mầm non Mai Sơn, Đoàn đại biểu của Tỉnh do đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mừng lễ khai giảng cùng thày và trò trường Mầm non Mai Sơn

Cùng đi với Đoàn có các đồng chí: Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy Yên Mô; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Quang cảnh lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà trường mầm non Mai Sơn đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng ngành giáo dục và nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 và các năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Bùi Đào Hồng - Phòng Tổng hợp