Banner_header
09:47 ICT Chủ nhật, 26/06/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát một vụ việc liên quan đến hoạt động tín dụng ngân hàng

Thứ sáu - 15/03/2019 08:58

Ngày 14/3, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình việc thực hiện pháp luật đối với một số vụ việc chưa có điều kiện thi hành án liên quan đến hoạt động tín dụng ngân hàng trên địa bàn huyện Gia Viễn.


Đoàn công tác đến khảo sát thực trạng tài sản thế chấp phải thi hành án ở thôn Kênh Gà (xã Gia Thịnh).
Tham gia giải trình có đại diện Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi Cục thi hành án dân sự huyện Gia Viễn, Chi nhánh Ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Ninh Bình, đại diện HĐND huyện, đại diện các địa phương ở huyện Gia Viễn có tài sản thế chấp.
Tại phiên giải trình, cơ quan thi hành án, ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay báo cáo tình hình thi hành án đối với vụ việc có liên quan, như số hợp đồng tín dụng, số tiền đã được Tòa án các cấp giải quyết, số tiền đang yêu cầu tòa án giải quyết, công tác thẩm định đối với những hợp đồng tín dụng liên quan đến vụ việc chưa có điều kiện thi hành án...
Ngay sau khi giải trình, Ban Pháp chế HĐND và cơ quan thi hành án, ngân hàng đã đến khảo sát thực trạng tài sản thế chấp của các tổ chức, cá nhân thi hành án các địa phương: thị trấn Me, xã Gia Thịnh và xã Gia Trung (Gia Viễn).
 

Tác giả bài viết: BPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn