09:33 ICT Thứ sáu, 21/01/2022

Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 25/06/2019 17:02

Sáng 20.6, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình, Thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Bình, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Ninh Bình nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019). Cùng đi chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Thị Nhung, Quyền Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Vũ Thị Liễu, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Dương Viết Yên, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa chúc mừng Báo Ninh Bình

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa ghi nhận những cố gắng của các cơ quan báo chí của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng - Phòng Tổng hợp