Banner_header
03:07 ICT Thứ bảy, 02/07/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » TIN TỨC-SỰ KIỆN

TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ HAI, HĐND TỈNH KHÓA XV

Thứ hai - 26/07/2021 15:18

Từ ngày 16 đến ngày 21/7, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã hoàn thành việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh ở 16 điểm với sự tham dự của gần 2.000 cử tri và 76 lượt cử tri phát biểu ý kiến.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV; Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của tỉnh và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Các cử tri đều nhất trí cao với các nội dung đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm trước ảnh hưởng của dịch covid- 19.

Bên cạnh đó, cử tri cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến, đề xuất, kiến nghị những vấn đề mà người dân đang quan tâm, cụ thể về: giao thông - thủy lợi; lĩnh vực đất đai; xây dựng cơ sở hạ tầng và chế độ chính sách, môi trường.


Đồng chí, Bùi Hoàng Hà, ỦY viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố tiếp thu và giải trình, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đã dành cho các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại các đơn vị bầu cử trong cuộc bầu cử HĐND tỉnh khóa XV vừa qua. Đồng thời các đại biểu HĐND tỉnh cũng đã giải trình, làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm. Các ý kiến của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để trình HĐND tỉnh xem xét.


Tác giả bài viết: Tô Thị Hồng Vân - Phòng Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn