22:42 EDT Thứ năm, 26/05/2022

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Văn phòng Hội đồng nhân dân cấp tỉnh

Ngày 27/5/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 48/2016/NĐ-CP quy định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Chi tiết»

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nho Quan

Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2016-2021

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử tỉnh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã đảm bảo thắng lợi, thực sự ngày bầu cử là ngày hội của toàn dân.

Chi tiết»

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh triển khai thực hiện Quyết định 140 tại xã Ninh Phúc

Sáng 29/4, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thiên Trường An, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Xuân Cương, xã Ninh Phúc và Thành ủy Ninh Bình triển khai thực hiện Quyết định số 140 của BTV Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù.

Chi tiết»

Danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chi tiết»

Hội viên nông dân tỉnh Ninh Bình hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 22/5/2016. Hòa cùng bầu không khí hân hoan của cử tri cả nước chờ ngày cầm lá phiếu trên tay đi bầu cử, hội viên nông dân Ninh Bình không những tích cực thi đua sản xuất chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, góp phần thực hiện các nhiệm vụ mà nghị quyết đại Hội đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI đã đề ra mà còn quan tâm đặc biệt lớn đến ngày "Hội toàn dân".

Chi tiết»

Thực hiện các chính sách phát triển kinh tế - xã hội vùng đặc biệt khó khăn bãi ngang ven biển huyện Kim Sơn

Cồn Thoi, Kim Tân, Kim Mỹ, Kim Hải, Kim Trung, Kim Đông (huyện Kim Sơn) là 6/311 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo của nước ta giai đoạn 2013-2015 được Thủ tướng Chính phủ công nhận tại Quyết định số 539/QĐ-TTg ngày 01/4/2013. Là các xã đặc biệt khó khăn, thời gian qua có nhiều chương trình hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng, nhiều chính sách hỗ trợ đời sống người dân được tổ chức thực hiện nhằm phát triển kinh tế - xã hội vùng này.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp thứ 17, tổng kêt công tác nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND tỉnh khóa XIII

Ngày 22/4, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17 tổng kết công tác nhiệm kỳ 2011- 2016. Dự kỳ họp, đại biểu Trung ương có đồng chí Đinh Trịnh Hải, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội. Về phía tỉnh, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chi tiết»

Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Quốc hội ký biên bản bàn giao và tiếp nhận công chức, người lao động tại hội nghị

Hội nghị bàn giao công chức, người lao động từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Ninh Bình về Văn phòng Quốc Hội

Chiều ngày 21/4, Văn phòng Quốc hội phối hợp với UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao công chức, người lao động từ Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Ninh Bình về Văn phòng Quốc Hội. Dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ - Văn phòng Quốc hội; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Kết quả Hội nghị hiệp thương lần 3

Từ ngày 13 đến ngày 15/4/2016, đã hoàn thành công tác hiệp thương lần 3 lập danh sách giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và cấp huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đảm bảo dân chủ, đúng luật và thời gian theo luật định.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi giám sát

Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác bầu cử tại Kim Sơn

Sáng ngày 12/4, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Kim Sơn.