22:43 EDT Thứ năm, 26/05/2022

Ngày 11/4/2016, Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016 của UBND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đoàn giám sát làm việc tại huyện Yên Khánh

Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác bầu cử

Sáng ngày 7/4, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Yên Khánh.

Chi tiết»

Các đại biểu dự buổi giám sát

Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh Ninh Bình tổ chức giám sát việc thực hiện Luật du lịch trên địa bàn tỉnh tại Sở Văn hóa thể thao và Du lịch

Sáng ngày 05/4/2016, thực hiện Chương trình giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, hanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát việc thực hiện Luật du lịch trên địa bàn tỉnh tại Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

HĐND thành phố Ninh Bình tổ chức thành công kỳ họp thứ 13

Ngày 09/3/2016, HĐND thành phố Ninh Bình đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 13 để tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Chi tiết»

Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh Ninh Bình: Dấu ấn hoạt động Nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ban Văn hóa - Xã hội được HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII tại kỳ họp thứ nhất bầu ra 07 thành viên, gồm 01 Trưởng ban, 02 Phó Trưởng ban và 04 ủy viên. Trong đó có 01 Phó Trưởng ban hoạt động chuyên trách; 05 đại biểu nữ; 02 đại biểu làm công tác Đảng, 03 đại biểu làm công tác quản lý nhà nước, 02 đại biểu cơ sở. Về chuyên môn: 02 đại biểu đang học nghiên cứu sinh, 01 đại biểu đang học Cao học, 04 đại biểu trình độ Đại học. Về chính trị: 05 đại biểu Cao cấp, 02 đại biểu Trung cấp. Hiện nay, Ban có 05 thành viên, gồm 01 Phó Trưởng ban và 04 ủy viên. Với cơ cấu, số lượng, chất lượng như trên, Ban đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt công tác; các thành viên Ban đã phát huy vai trò cá nhân trong việc nắm bắt, phản ánh những ý kiến, kiến nghị của cử tri các ngành, các cấp nơi công tác tới HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng phục vụ yêu cầu công tác.

Chi tiết»

Hội đồng bầu cử Quốc gia tiếp tục triển khai công tác bầu cử

Nhằm bảo đảm thực hiện đúng các quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, đáp ứng yêu cầu về tiến độ chuẩn bị bầu cử, ngày 07/3/2016, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã ban hành văn bản số 134/VPHĐBCQG-PL chỉ đạo Ủy ban Bầu cử, UBMTTQVN, Thường trực HĐND, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tiếp tục lưu ý, khẩn trương tổ chức triển khai các công việc thuộc trách nhiệm của mình theo các mốc thời gian cụ thể.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

HĐND huyện Nho Quan tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016

Sáng ngày 9/3/2016, HĐND huyện Nho Quan khóa VIII tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016. Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Chung Phụng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 ứng cử tại huyện Nho Quan; đại diện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Nho Quan.

Chi tiết»

UBTVQH ban hành Nghị quyết hướng dẫn việc xác định dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Ngày 16/01/2016, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã ký Nghị quyết số 1132/2016/NQ-UBTVQH13 về hướng dẫn việc xác định dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Chi tiết»

Toàn cảnh phiên khai mạc kỳ họp

Khai mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII

Sáng ngày 8/12/2015, HĐND tỉnh đã tiến hành khai mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khoá XIII. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Mai Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Ngọc Hà, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh chủ toạ kỳ họp.

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 10/11/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri phường Phúc Thành.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo thành phố Ninh Bình và đại biểu cử tri phường Phúc Thành.