Banner_header
17:58 EDT Thứ tư, 17/08/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH & HĐND TỈNH

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ tư - 16/06/2021 06:02

Chiều ngày 15/6/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ của Văn phòng. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/6/2021, theo đó Văn phòng có 4 phòng chuyên môn gồm phòng Công tác Quốc hội, phòng Công tác HĐND, phòng Thông tin - Dân nguyện, phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị. Đồng chí Vũ Thị Liễu, Phó Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định về phân công công chức, người lao động về các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng và 6 Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng chuyên môn.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và đề nghị trên các cương vị công tác khác nhau, từng đồng chí rà soát nhiệm vụ của phòng, tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng đòi hòi ngày càng cao trong công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH và của HĐND tỉnh; phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau trong từng phòng, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, kỷ luật hành chính. Nhân dịp này, đồng chí cũng trân trọng đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tham mưu, phục vụ hoạt động của cơ quan dân cử; đề nghị lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh phối hợp, tạo điều kiện để Văn phòng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí vừa nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Trần Thị Thu Liễu, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị hứa sẽ luôn nỗ lực, trách nhiệm, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ; các phòng có sự phối hợp nhịp nhàng trong thực hiện nhiệm vụ; luôn trau dồi, tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng đòi hỏi của công việc. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Văn phòng HĐND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết cũ hơn