Banner_header
22:31 EDT Thứ năm, 26/05/2022
Cổng thông tin Quốc Hội Việt Nam
Chính phủ Việt Nam
Ứng dụng Bluezone
Văn bản
Cổng thông tin Ninh Bình

Trang nhất » ĐBQH&HĐND » HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH & HĐND TỈNH

Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Tổng hợp

Thứ ba - 13/08/2019 22:32

Chiều ngày 12/8, Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổng hợp cho đồng chí Trần Thị Thùy Dương. Dự công bố có đồng chí Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nhung, cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng; trưởng, phó các phòng và chuyên viên Phòng Tổng hợp.

Theo quyết định, đồng chí Trần Thị Thùy Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 08/8/2019. Đồng chí Trần Thị Thùy Dương được hưởng hệ số phụ cấp chức vụ là 0,5.
Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nhung yêu cầu trên cương vị mới đồng chí Trưởng phòng Tổng hợp tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò đầu tàu, tiếp tục giữ vững truyền thống tập thể Phòng Tổng hợp là tập thể đoàn kết, thống nhất, là phòng xương sống trong công tác tham mưu giúp Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và Văn phòng HĐND tỉn và đề nghị các đồng chí trong Phòng tạo điều kiện, phối hợp giúp đỡ đồng chí Trưởng phòng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trần Thị Thùy Dương đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo trong cơ quan HĐND tỉnh và hứa sẽ nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng, cố gắng nhiều hơn để khắc phục mọi khó khăn, cùng tập thể Phòng Tổng hợp luôn là tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thùy Dương - Phòng Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn